Cung cấp bàn ghế ăn công nghiệp tại Hà Nam

Công ty Việt Nội Thất chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp, bàn ăn công nhân, bàn ăn canteen cho phòng ăn tập thể, canteen các khu công nghiệp, khu chế suất tại Hà Nam. Bàn ăn công nghiệp rất tiện ích giúp cho phòng ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp

ban an cong nghiep

Mẫu bàn ăn công nghiệp thông dụng

Bàn ghế ăn công nghiệp với những đặc tính chuyên dụng riêng biệt: mặt và chân bàn làm bằng inox hoặc composite không bị thấm nước và tránh han gỉ. Bàn ăn có móc treo ghế rất tiện lợi cho việc vệ sinh lau sàn nhà, giảm diện tích và thời gian dọn dẹp làm cho phòng ăn trở lên gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn.

Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp bàn ăn công nhân cho rất nhiều các khu công nghiệp Hà Nam với số lượng lớn, được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao như:

ban an cong nghiep tai Ha Nam

Cung cấp bàn ăn công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng Văn II

1. Khu công nghiệp Đồng Văn I
2. Khu công nghiệp Đồng Văn II
3. Khu công nghiệp Châu Sơn
4. Khu công nghiệp Hoàng Đông
5. Khu công nghiệp Hòa Mạc
6. Khu công nghiệp Ascendas
7. Khu công nghiệp Itahan
8. Khu công nghiệp Liêm Cần
9. Khu công nghiệp Liêm Phong

Là Công ty lâu năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nội thất KCN chúng tôi có cơ sở sản xuất với quy mô lớn để nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để mua sản phẩm bàn ăn công nghiệp hay bàn ăn công nhân tại Hà Nam và các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Vận chuyển và lắp đặt tại chân công trình. Phục vụ nhiệt tình chu đáo!

Với sự đảm bảo: “Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình chu đáo”.

Vận chuyển và lắp đặt tại chân công trình.