Cung cấp Bàn ăn công nghiệp tại Thái Bình

Thái Bình là một trong những tỉnh phát triển nhanh của vùng Đồng Bằng sông Hồng. Những tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp mọc lên. Qua 10 năm thực hiện cơ chế chính sách khuyến khích thu hút đầu tư vào tỉnh, Thái Bình đã thu hút được nhiều nhà đầu tư và huy động được lượng vốn đầu tư lớn của các thành phần kinh tế trong và ngoài nước phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và tiến trình CNH, HĐH đất nước.

Các khu công nghiệp tại Thái Bình:

  • Khu công nghiệp Phúc Khánh (Thành phố Thái Bình)
  • Khu Công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh
  • Khu công nghiệp Tiền Phong (Thành phố Thái Bình)
  • Khu công nghiệp Tiền Hải ( Huyện Tiền Hải)
  • Khu công nghiệp Diêm Điến (huyện Thái Thụy)
  • Khu công nghiệp Hoàng Diệu (thành phố Thái Bình)
    cung cap ban an cong nghiep tai thai binh

Cty Quang Minh – KCN Phúc Khánh – Thái Bình

Công ty Việt Nội Thất chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế ăn công nghiệp, bàn ăn công nhân, bàn ăn canteen cho phòng ăn tập thể, canteen các khu công nghiệp tại Thái Bình. Bàn ăn công nghiệp rất tiện ích giúp cho phòng ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

Bàn ăn công nghiệp với những đặc tính chuyên dụng riêng biệt: mặt và chân bàn làm bằng inox hoặc composite không bị thấm nước giúp lau chùi dễ dàng, bàn có móc treo ghế rất tiện lợi cho việc vệ sinh lau sàn nhà, giảm diện tích và thời gian dọn dẹp làm cho phòng ăn trở lên gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng hơn. Sản phẩm ghế đôn đi kèm bàn ăn công nhân

Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp bàn ăn công nhân cho rất nhiều các khu công nghiệp Thái Bình với số lượng lớn, được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.
ban an cong nghiep

Bàn ăn công nghiệp

Là Công ty lâu năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nội thất KCN chúng tôi có cơ sở sản xuất với quy mô lớn để nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để mua sản phẩm bàn ăn công nghiệp tại Thái Bình và các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Vận chuyển và lắp đặt tại chân công trình. Phục vụ nhiệt tình chu đáo!