Địa chỉ mua bàn ăn công nghiệp tại Nam Định

Công ty CPĐT TM &SX Việt Nội Thất là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về việc cung cấp nội thất văn phòng và nội thất các khu công nghiệp như bàn ăn công nghiệp, bàn ăn công nhân, bàn ăn canteen cho phòng ăn tập thể, canteen các khu công nghiệp, khu chế suất tại Nam Định. Sản phẩm rất tiện ích giúp cho phòng ăn luôn sạch sẽ và gọn gàng

ban an cong nghiep

Cung cấp bàn ăn công nghiệp tại KCN Hòa Xá – Nam Định

Bàn ăn công nghiệp với những đặc tính chuyên dụng như mặt bàn và chân bàn làm bằng inox hoặc composite không bị thấm nước, tránh han gỉ. Bàn ăn công nghiệp có móc treo ghế rất tiện lợi cho việc vệ sinh sàn nhà trước và sau khi ăn. Bạn chỉ cần treo ghế lên móc treo dưới gầm bàn là có thể thoải mái lau chùi vệ sinh sàn nhà.

ban an cong nghiep

ban an cong nghiep

Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp bàn ăn công nhân cho rất nhiều các khu công nghiệp Nam Định với số lượng lớn, được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Là Công ty lâu năm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi có cơ sở sản xuất với quy mô lớn để nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để mua sản phẩm bàn ăn công nghiệp hay ban an cong nhan tại Nam Định và các tỉnh miền Bắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Vận chuyển và lắp đặt tại chân công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CPĐT TM &SX VIỆT NỘI THẤT

Địa chỉ: 348A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04.3668 6889

Website: http://banancongnghiep.net/

admin

One thought on “Địa chỉ mua bàn ăn công nghiệp tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.